26 Ý TƯỞNG THIÊN TÀI CHO KHU VƯỜN CỦA BẠN

45
3Ý TƯỞNG VƯỜN BẠN NÊN THỬ

Mùa làm vườn đã bắt đầu gần đây và chúng tôi đã chuẩn bị một lựa chọn các ý tưởng về cách trồng các loại cây khác nhau mà không cần nỗ lực!

Trồng dưa hấu đòi hỏi rất nhiều ánh nắng mặt trời và không gian. Dưa hấu được trồng từ hạt. Lấy một hộp nhựa và đặt khăn giấy bên trong. Đặt hạt lên mô và phun nước. Đậy hộp bằng bọc nhựa và tạo một số lỗ. Wit trong bốn ngày cho hạt mềm. Sau đó đặt hạt giống vào chậu nhỏ. Hãy nhớ rằng dưa hấu phát triển tốt hơn ở nhiệt độ cao và ở vùng nắng.

Sử dụng vỏ trứng làm chậu gieo hạt. Khi cây của bạn phát triển nhanh hơn ngôi nhà tạm thời của chúng, hãy đặt chúng vào vỏ trứng vào đất. Bạn có thể trồng cà chua trong những chậu này. Hơn nữa, vỏ trứng là một loại phân bón tự nhiên. Hơn nữa, bạn sẽ học cách trồng hành, dưa chuột, dâu tây, bí ngô, bơ và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn yêu thích thực vật và bạn thường trang trí nhà bằng cây, video này được tạo ra cho bạn! Bạn sẽ học cách làm những người trồng cây mọng nước dễ thương từ lon thiếc và kẹp quần áo. Cây treo trông thật tuyệt! Bạn sẽ học cách làm cho chúng bằng que popsicle. Một ý tưởng trang trí phong cách hơn là thực hiện – một khu vườn thẳng đứng. Thay vì đóng khung bức tranh, bạn có thể tạo một khu vườn thẳng đứng với các loại cây yêu thích của bạn.

Kiểm tra một ý tưởng đáng kinh ngạc về cách cây nước khi bạn đi vắng. Lấy một cái nồi với nước và cắt một miếng vải cotton hoặc nylon dài. Đặt một đầu của dây bện vào chậu và đầu còn lại vào chậu. Hãy chắc chắn rằng một chậu với nước ở trên gốc cây.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách trồng dưa hấu

01:03 Sử dụng vỏ trứng làm người trồng

05:20 Người trồng dễ thương cho các loài xương rồng

07:12 Ý tưởng vườn thẳng đứng

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/meo-vat/

45 COMMENTS

 1. Sr lemon watermelon or papaya kai seed me nai boie hai plznap yai ap kya ye bta sakti ha kai lemon watermelon or papaya kai seed ko indino mai kitnai pani ki zaroorat hai or in ko kitnai ghatai dhoop mai rakha plz zaroor btaien

 2. Lúc cho hạt thì cho một lồn mà lúc mọc lại có độc đắc 1 cây?
  Dưa chuột (dưa leo) non đòi lấy hạt?
  Trồng hạt cam mọc ra cây quất?
  Cây ăn quả trồng từ hạt dưới 5 năm đòi ăn quả. 🙂
  Đời F2 tự thụ phấn đòi năng suất như F1. :))

 3. Video rất bổ ích Mik đã thử với dưa hấu và nó đg mọc mần từ hạt của nó cả dâu tây . Mik rất vui , thật nhé

 4. hay quá tặng bạn đầy đủ luôn nè chúc bạn thành công nhiều nha, nhớ ghé nhà mình Tt lâu dày uy tính nha

 5. https://youtu.be/JvPWljb8DAY
  Cảm ơn mọi người ! Mong mọi người ủng hộ kênh của mình và cho mình xin lỗi nếu có làm phiền nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here