Cách nướng khô mực bằng cồn chuẩn nhất 2018

23
3– Cách nướng khô mực bằng cồn chuẩn nhất 2018 mà bạn nên xem. Muốn ăn mực khô ngon hoặc nướng mực khô ngon thì trước hết mực khô phải ngon :
1. Màu sắc tươi, thơm, không biến đổi màu, nổi móc
2. Nguồn gốc mực khô xuất xứ từ đâu, như mực khô Sahara là mực câu chuẩn xuất khẩu Phú Quốc
3. Mực có đảm bảo về cách bảo quản, có tẩm chất bảo quản như ngoài chợ hay không, có được cấp đông xuyên suốt âm hơn 10 độ hay không ?
Các yếu tố trên sẽ giúp bạn có một con mực khô ngon. Tuy nhiên bạn phải biết nướng nữa. Nướng quá lửa, nướng cháy mực sẽ gây đắng, khô cháy con mực, ăn không còn ngon nữa. Mực khô chỉ cần nướng sơ nổi màu phấn mực vàng sơ là mực khô đã chín.

Muốn ăn mực khô ngon, cần mua mực khô số lượng lớn, giao hàng tại TP.HCM thì hãy truy cập để được mua sản phẩm chất lượng, an toàn, chuẩn xuất khẩu
Cửa hàng SaharaFood

Địa chỉ: 20/32 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0911.144.144

Website: www.saharafood.vn – www.khomuc.com.vn

Facebook: www.facebook.com/saharafood

Giao hàng tận nơi TPHCM và các thành phố khác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Mực khô ở đâu ngon nhất?
Quý khách cần mua Khô mực ngon Phú Quốc loại to và không biết Địa chỉ bán mực khô ngon, Mực khô ở đâu ngon nhất? Nơi nào cung cấp sỉ lẻ mực khô ngon nhất? Giá các loại mực khô hiện tại như thế nào? Kinh nghiệm mua mực khô? Giá mực khô loại 1 hiện nay bao nhiêu? Đơn giản là chọn mua mực khô tại SaharaFood, có đầy đử các kích cỡ mực khô theo nhu cầu khách hàng.

Mực khô Phú Quốc thương hiệu SaharaFood luôn đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng khi cần mua mực khô loại ngon nhất, mực khô loại to với mục đích ăn thưởng thức, bán cho khách hàng trong quán ăn, karaoke.
Hãy xem kỹ video cách nướng khô mực bằng cồn, hướng dẫn từ Sahara Food để có một dĩa mồi cực ngon đãi gia đình bạn bè nhé

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/am-thuc/

23 COMMENTS

 1. Mực mực khô ngon làm quà biếu, thưởng thức. Hãy chọn Sahara Food ] ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC [ Hải Sản ][ Bán Hải Sản,Khô Hải Sản,Phú Quốc,Sài gòn, Tp.HCM *Điện Thoại : 0911.144.144
  *Website: https://www.khomuc.com.vn/
  * Khi quý khách xem tin này hãy đăng ký kênh Youtube: https://bit.ly/2Ok4vXu
  * Fanpage: https://www.facebook.com/saharafood/

 2. https://www.youtube.com/watch?v=K5WqS3wJ_9U
  Qui trình thu mua, lựa chọn để ra sản phẩm chất lượng, chuẩn xuất khẩu

 3. Nhìn bác làm nguy hiểm vãi nồi. Tay thì dính cồn còn dí sát vào đánh lửa ? Hơn nữa quện mực vào cồn thì ám hết mùi cồn vào, tốt hơn là cho ra vỉ.

 4. Vãi mấy thánh nhận xét, cái này là cồn y tế chứ không phải cồn đun lẩu đâu mà độc hại. Xem trên VCT4 https://www.youtube.com/watch?v=5XGfzwQzhD8 các đầu bếp cũng hướng dẫn nướng như vậy nhé. Nương bằng lò vi sóng là nó rút độ ẩm của mực, làm mực bị khô, mất độ ngọt. Nướng bằng gas thì dễ cháy làm đắng mực nếu không biết chỉnh độ lửa.

 5. Ngu vãi cặc bố nướng như thế khác đ j đưa bệnh vào ng sao ko mag hẳn ga ra mà đổ vào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here