CHIA SẼ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG LAN LỌNG

11
3– Hello xin chào tất cả mọi người đã đến với kênh HOA LAN MIỀN TÂY nhé, nơi đây mình xin được chia sẽ kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa phong Lan…. qua đây mình củng xin được giao lưu với tất cả anh chị em gần xa yêu hoa phong tất cả mọi miền, để được học hõi chia sẽ kinh nghiệm của lĩnh vực hoa Lan./.
– Trong 1 tuần mình sẽ úp 2 video vào ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, mọi người cứ ĐĂNG KÝ KÊNH của mình để theo giỏi nhé và đừng quên LIKE, CHIA SẼ những video của mình nhé.
– Mọng được sự ủng hộ của tất cả mọi người để kênh HOA LAN MIỀN TÂY được hoàn thiện hơn./,
– Trong quá trình làm có điều chi sai sót mong mọi người thông cảm bỏ qua cho nhé ./.
Link FB:

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/am-thuc/

11 COMMENTS

  1. Mọi người xem VIDEO của mình nhớ LIKE, CHIA SẼ VIDEO này dùm mình và đừng quên nhấn vào ĐĂNG KY kênh của mình để nhận được những VIDEO mới nhất nhé mọi người (Hoàn toàn miễn phí nhé).

  2. em trai ơi.lan lọng đừng trồng bằng bảng dớn.nó ko phát triển tốt đâu.trước đây anh cũng trồng vậy,nó yếu lắm ,củ thì teo tóp.sau đó chuyễn qua trồng chậu đất nung.dưới đáy lót xơ dừa cao 2/3 ,rãi phân bò hoặc trâu khô lên rồi ghép lan vô,rải tiếp phân bò hay trâu lên mặt.thời gian cho bén rẻ rãi thêm phân npk nhật,cây phát triễn rât tốt.mình sẽ chụp chậu lan lọng cho em trai xem.vì lan lọng nó cần độ ẩm,và khí hậu mát,đừng để nó ngoài nắng mạnh nha.chết đáy.vì ghép bảng dớn nó ko giữ ẩm đc nên cây kém phát triển thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here