Điện Máy Thiên Hòa Tự Giới Thiệu

2
3Thiên Hòa

Là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, cùng với sự lớn mạnh của hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trung tâm điện máy — nội thất Thiên Hòa ngày nay đã có những bước phát triển ấn tượng và dành trọn tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ một trung tâm đầu tiên tọa lạc tại 277B Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10 — TPHCM cùng với sự hỗ trợ và tin tưởng tuyệt đối từ phía các đối tác cũng như khách hàng, Thiên Hòa đã nhanh chóng phát triển thành một trong những hệ thống phân phối bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, điện lạnh, công nghệ thông tin – kỹ thuật số,viễn thông — thiết bị văn phòng và nội thất cao cấp lớn hàng đầu cả nước và khu vực.

Với kim chỉ nam là “Quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển” Thiên Hòa đã quy tụ được đội nguc cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệp kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng, Thiên Hòa đã định vị được mình trong tâm trí khách hàng.
Với những nỗ lực và tự hoàn thiện không ngừng, Thiên Hòa đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu Việt được yêu thích” với vị trí đứng đầu trong lĩnh vực điện máy và nội thất nhiều năm liền, đồng thời luôn trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng, Thiên Hòa đã và đang tiếp tục khẳng định được khả năng phục vụ chuyên nghiệp, ý thức tôn trọng, luôn hướng về khách hàng.
THIÊN HÒA – với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực điện máy và nội thất tại Việt Nam, Thiên Hòa cam kết sẽ: tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt và các dịch vụ khác, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lương cao, giá cả hợp lý và thương hiệu nổi tiếng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn sức mạnh vô cùng lớn lao giúp Thiên Hòa “vững tin vào ngày mai, vững bước vào tương lai”.

Thiên Hòa tiện ích cho mọi nhà

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/cong-nghe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here