DU LỊCH LÀO THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ | Trải nghiệm Chợ đêm Vientiane và qua Udon Thani chơi

38
3Du lịch Lào Thái Lan bằng đường bộ và khám phá xứ sở Triệu Voi, nhiều bạn sẽ rất ngạc nhiên và sẽ không biết sẽ đi đâu, chơi đâu trên xứ sở triệu voi. và nếu bạn là người đam mê khám phá, thích tìm hiểu những điều lạ, thì một chuyến đi chơi bằng xe ô tô qua nước bạn là 1 điều cực kỳ thú vị.
NỘI DUNG HÀNH TRÌNH CỤ THỂ:
1. Khám phá xứ sở Triệu Voi bằng xe ô tô cực kỳ thú vị, hướng dẫn chạy xe ô tô cá nhân qua Lào chơi:

2. Khám phá 3 Địa Điểm đẹp nhất và Món ăn thú vị tại Vientiane, nơi bạn cần đi khi du lịch Lào:

3. Trải nghiệm Chợ đêm Vientiane và qua Udon Thani Thái Lan chơi:

Du lịch tại Lào là đến với đất nước láng giềng hoang sơ và bình yên, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới đổ với chùa chiền tráng lệ, những phong tục độc đáo, người dân chân chất và rất dễ thương. Do phương tiện giao thông công cộng ở Lào không nhiều, rất khó di chuyển tự do từ nơi này đến nơi khác. Vì vậy để du lịch và khám phá về Lào, đặc biệt sử dụng xe ô tô cá nhân để chạy trên nước bạn là điều hết sức thú vị và trải nghiệm rất hiếm có. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển và đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #laos #thailand #xeoto #tungtangtv

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/du-lich/

38 COMMENTS

 1. Hành trình này xin chia sẻ cho bà con về việc ban đêm chơi gì ở thủ đô Vientiane của Lào và hành trình đi qua Thái Lan chơi nha! Nội dung các hành trình trước đây:
  1. Khám phá xứ sở Triệu Voi bằng xe ô tô cực kỳ thú vị, hướng dẫn chạy xe ô tô cá nhân qua Lào chơi:
  https://www.youtube.com/watch?v=VWqAn7lqvcY
  2. Khám phá 3 Địa Điểm đẹp nhất và Món ăn thú vị tại Vientiane, nơi bạn cần đi khi du lịch Lào:
  https://www.youtube.com/watch?v=FYbk2RBGG6o
  3. Trải nghiệm Chợ đêm Vientiane và qua Udon Thani Thái Lan chơi:
  https://www.youtube.com/watch?v=SDCb8zNjM64

 2. phong tuc tu xua,trai nhieu vo,da the la chuyen binh thuong,xin Tung tang me gai dem 1 co gai ve nha lam vo be minh de giup vo Tung tang me gai nau nuong,ngu voi Tung tang thay the vo ban nhe !

 3. BAY GIO BO CACH LY VA HANG QUAN TU DO MOI LAI ROI ! XIN BAN GHE THAM MAY SIEU NGUOI MAU CHAN DAI CO KHU TAY BA LI BUI VIEN DE GIUP DO HO NHE !

 4. TAI SAO TUNG TANG ME GAI LAI BIEN DAU ROI! NEU BA VO KO DI THI YEU CAU TUNG TANG ME GAI DAN CO EM VO XINH XANG DI THEO PHONG SU VOI TUNG TANG DI ! NHIN DANG XA, NHU CO VE CO TA CUNG KHA DEP DAY !

 5. Thanks chanel nhiều. Anh Trung Tá quay máy gì đẹp vậy? Ủng hộ chanel, rất bổ ích 😍😍😍

 6. I love Laos. Used to have a Loatian girlfriend, over 30 years ago. She was beautiful. A general's daughter. Don't mean to brag, sorry.

 7. Người Lào tính tình dễ thương anh nhỉ. Ở bên Lào chắc người Việt mình sống nhiều lắm

 8. .người việt nam mình chạy nạn kinh tế sang Lào Thái và Campuchia sống đông lắm , cuộc sống rất thoải mái sung sướng .

 9. Hình như TTTV có sự nhầm lẫn. Nếu theo clip thì sau khi qua khỏi cầu Hữu Nghị, các bạn tới thị trấn Nong Khai chứ chưa tới Udon Thani đâu. Thành phố (tỉnh lỵ) Udon Thani cách Nong Khai khoảng trên 50km và sầm uất hơn Nong Khai nhiều

 10. XIN GIGOLO TUNG TANG THANH THAT KHAI BAO TINH DEN HIEN NAY,GIGOLO CO DUOC BAO NHIEU CON HOANG TREN KHAP NEO DUONG MA BAN DI PHONG SU?

 11. TUNG TANG GIGOLO NHAN XET THE NAO VE CON GAI THAI LAN,CO DEP VA DE THUONG NHU CON GAI MIEN NAM MIET VUON VUNG NAM BO KO?

 12. Người LÀO cực kỳ hiền lành, nhưng đồ ăn uống ở lào cũng không hề rẻ, áo quần thì không chất lượng như thái lan. Đặc biệt con gái LÀO dễ thương vô cùng…..

 13. Chúc TTTV luôn khỏe mạnh vượt qua hoàn cảnh khó khăn này để nhiều clip hay thiết thực cho những người thích du lịch và trải nghiệm

 14. Tuy đã 2 năm…nhưng được xem cũng cám ơn Tuấn nhé….chúc em luôn bình an trong mùa dịch

 15. Đúng 2 bài tui rất thích,cô em Lào hát rất hồn…Trên đất Lào mà nghe chịu sao nỗi👏👏👏👏👏👏👏👌

 16. Những videos của bạn là những viên ngọc trong đá.Chúc sk mùa dịch.Nút Bạc đã lấp ló rồi để cuối cùng phải ghi nhận đam mê DL và share,cởi mở và hài hước của Tung Tăng TV!👍👌👏👏👏🎆😆

 17. Trải nghiệm khá thú vị !lúc này chắc chưa có Dịch AD nhỉ ! thấy MN ko đeo Khẩu trang ấy ! 81 Chúc AE và MN Ngày mới vui vẻ,luôn luôn có sức khỏe nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here