Du lịch Mỹ – Tour Mỹ thăm thân giá rẻ 2017 – SaiGon Star Tourism (Phần 2)

1
3Trong nhiều năm qua rất nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới đều có một giấc mơ Mỹ cho riêng mình, được sinh sống, học tập và làm việc nơi mà tự do, dân chủ được đưa lên hàng đầu. Thế nhưng giấc mơ đó không dễ gì có được vì những chính sách và những quy đinh rào cảng khá nhiều từ Mỹ dành cho các công dân được du nhập vào Mỹ, Cũng đúng thôi Mỹ là thiên đường của sự tự do ma. Người ta thường nói đất lành chim đậu, và việc đến với mảnh đất lành đó cũng khó khăn không kém.
– Chính vì điều đó SaiGon Star Tourism sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được đặc chân lên đết Mỹ, được tham quan, trải nghiệm, được tận mắt chứng kiến cuộc sống của một quốc gia được mệnh danh là thiên đường này sẽ như thế nào với chương trình :
– Tour du lịch Mỹ bao gồm :

+ Tour Mỹ – Bờ Đông Hoa Kỳ
– Chương trình 8n7đ : Khởi hành ngày 20 hằng tháng các bạn sẽ được tham quan các thành phố nổi tiếng của Bờ Đông Hoa Kỳ như : NewYork – Washington – DC – Philadelphia
Tham khảo :

+ Tour Mỹ – Bờ Tây Hoa Kỳ
– Chương trình 8n7d : khởi hành ngày 15 hằng tháng các bạn sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Bờ Tây Hoa Kỳ như:
Los Angeles – Đại Lộ Hollywood – Thương Xá Phước Lộc Thọ – Phim Trường Universal – Las Vegas – Đập Thủy Điện Hoover Dam.
Tham khảo :

+ Và Chương trình đặc biệt liên tuyến kết hợp 2 bờ Đông Tây Nước Mỹ với lịch trình kéo dài 13n12d sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất cho bạn về một cùng đất hứa.
Du lịch mỹ, Du Lịch SaiGon Star, du lich my, tour mỹ, tour my, thăm thân, năm 2017, Bờ Đông nước mỹ, Bờ Tây nước Mỹ, Hoa Kỳ, du lịch mỹ giá rẻ, du lịch mỹ thăm thân, du lich my gia re, du lich tham than
Đơn vị tổ chức tour Mỹ
Công ty TNHH truyền thông và du lịch SAIGON STAR
Địa chỉ: 224 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại : 19009446 – 0902 993 016 – 0906 993 016
Website : ngoisaotour.com
Email : sale@ngoisaotour.com
Fanpage :

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/du-lich/

1 COMMENT

  1. Việt Nam là đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã, với đường bờ biển dài, những ruộng bậc thang xanh rờn và những bãi biển cát trắng mộng mơ… đã thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Cùng S86 khám phá những địa diểm du lịch giá rẻ nổi tiếng đất nước nhé!http://dulichgiares86.com/kham-pha-nhung-diem-du-lich-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here