Full HD Vietsub Phim HACKER – Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016

47
3Dưới sự giúp đỡ của Sye – một kẻ môi giới lừa đảo, Alex Danyliuk được giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Và cùng với Kira – một nữ hacker trẻ tuổi, anh trở thành tội phạm và đánh cắp thông tin gây nhiễu loạn thị trường tài chính để giải quyết rắc rối về tài chính của gia đình. Sau những thành công đó Alex thu hút được sự chú ý của Z – một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn, đứng đầu tổ chức mang tên Anonymous và đứng đầu danh sách truy nã của FBI…
Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016 Full HD Vietsub
Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016 Full HD Vietsub
voducthang
voducthang
voducthangvoducthangvoducthang
vdt1703vdt1703vdt1703
vdt1703vdt1703
tynit
tynit
tynit

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/cong-nghe/

47 COMMENTS

 1. Lần sau chơi Net thì hãy đến VN. Vì VN bọn tao đéo bao giờ thèm gọi CS khi mày quên mang tiền và thậm chí khuyến mãi luôn cho mày 5p. Bọn Thái lọ bẩn vl.

 2. Thật sự thì bộ phim chả liên quan mấy đến hacker 🙄 trojan củng mua từ dark, main chính có vẻ khá vô dụng.
  Mọi kế hoạch 1 phần do Kira vs Sye setup, main chỉ làm theo.
  Cốt truyện thì khá ổn theo cảm nghĩ, nhưng vẫn hơi mâu thuẫn ở lúc end.

 3. Mình thấy tội nghiệp sye vcl… Dù có là bạn thân nhất thì nó vẫn nghe lời gái, r vẫn chết…hzzz

 4. Thực sự Mik xem phim này bởi vì anh diễn viên chính thực sự đẹp trai. Anh ấy thật cuốn hút và mình k thể rời mắt khỏi anh ấy . Thực sự đẹp trai .

 5. Những thứ k phải của mình k thuộc về mình có đến r cũng đi như mây khói . Mà ông bà xưa dạy ăn ít no dai ăn nhìu tức bụng đừng nên quá tham lam mà . Rồi trắng tay vì ham quá .

 6. 2 năm ra tù,còn có kẻ đưa, người đón.Vậy mà có những người suốt đời chỉ cô đơn mãi trước màn hình máy tính và những âm thanh gõ phím trong đêm..

 7. Đây cũng là câu chuyện của tôi , nhưng tôi may mắn hơn họ , là người bị bắt là bạn tôi , tháng 2 2019 tôi vẫn mua hàng bằng thẻ ảo được và tháng 4 bạn tôi bị bắt , tôi đã may mắn rửa sạch mọi thứ ! 1 bài học đắt giá cho tôi cũng như anh em hacker việt nam

 8. ok hay quá rất thú vị ,đây là bộ phim hacker đầu tiên mình xem

  Mục đích của phim này là bắt trùm hacker Zed, và người đưa ra kế hoạch là ông an ninh mạng Curtis ở ngân hàng mà Alex đã cài virus vào máy tính, sau khi đã bắt đc Zed r và Kira bị bắn chết là tin giả , ok thế sao lại k để Kira cứu Alex ra khỏi tù chứ ??? Để a ta nhận ra lỗi sai của mình và buộc a ta phải trở thành hacker mũ trắng chăng ???

 9. Thương cho SYE quá, phim rất hay….. Tuy nhân vật Sye chết quá sớm nhưng quả thực , xem phim này có thể rút ra thêm bài học, đừng chỉ vì cái gì đó không đáng mà đánh mất đi bạn bè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here