Kỹ thuật trồng và chăm sóc đậu bắp đạt năng suất cao

21
3Kỹ thuật trồng và chăm sóc đậu bắp đạt năng suất cao
+ Học cách làm giàu cùng với BẠN CỦA NHÀ NÔNG, bạn có kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nuôi, trồng, chăm sóc các loại cây trồng và con vật, bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững vàng trong nông nghiệp. Hy vọng kênh sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các nhà nông.
+ Đăng ký Kênh để nhận thông tin mới nhất nha:
+ Xem thêm các kiến thức khác
– Kiến thức chung:
– Cây cảnh, bonsai:
– Cây loài rau:
– Cây lương thực:
– Cây công nghiệp:
– Cây ăn quả:
– Cây dược liệu:
– Gia súc:
– Gia cầm:
– Thuỷ hải sản:
– Thú cảnh: © Nông Nghiệp Việt:

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/am-thuc/

21 COMMENTS

  1. Anh oi cau Đau bắp cua em đang tốt , rồi nó có nhieu hat nhổ cỡ nhu hat đường tròn trang trong khắp than cay và cọng là rồi hoa nó chua kip nó nó da rụng vậy là benh gi ha anh em phai làm sao cho hết . Xin anh chu dùm . Cam on anh

  2. bác nào có cần mua hạt giống đậu bắp đỏ,xanh liên hệ em qua zalo nhé 0962 876 903 .Phí ship 10 gói trở xuống toàn quốc 25k .

  3. Cây đậu bắp nhà mình trồng được tầm 1 tháng
    Mà sao mấy lá dưới phát triển bình thường, những có 2 lá gần ngọn nó cứ bình quăn lại, ko phát triển bung ra, ko biết có bị bệnh gì ko ạ? Và cách chữa thế nào ah?

  4. Đó là những nguoi siêng năng, có tinh thần tự chủ, tự giác và tự tôn danh dự của mình, hiện nay có rất nhiều nguoi chạy lên ( chạy vào) thành phố làm thuê làm mướn, bán vé số dọc đường không nhà không cửa, con cái hanh hạ nheo nhóc và nương tựa vào các nguoi đi lam từ thiện để sống qua ngày ,tuong lai mu mịt, cuộc sống dơ bẩn, ăn uống không vệ sinh nên gây ra rất nhieu binh hiểm nghèo và cũng nhiều tệ nạn xã hội, chính phủ thì bỏ lơ, ai chết mặt ai. ! Không giúp đở và hô hào họ trở về quê hương đang hoang dã để lập lại đời sống lành mạnh giàu có như truoc năm 75. Nên nhớ là nguoi dân ở thanh phố nhiều chỉ giup cac đại gia bán duoc nhieu nha cua va giup viec cho bon nha giàu ma thoi, minh bo suc lao dong ma nghèo vẫn hoàn nghèo.

  5. o dong nai mjnh ng ran ap dung phan bon sinh hoc theo cong nge nano dat nang xuat cao hon so voi phan bon khoa hoc tu 30-40% . phan bon sinh hoc GOLDTECH . ba con nong dan mjnh co nhu cau muon tim hieu them thi dt 0977088132

  6. ngam 2nong mot lanh la the nao vay , ngam nuoc am 6tieng a lm on chi du`m ..
    thank kiu ..so thich cua mik ngon lm hjjj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here