Mèo Vạc Điểm Dừng Chân Quen Thuộc Khi Đến Với Đèo Mã Pí Lèng

31
3Nhắc tới tứ đại đỉnh đèo Mã Pí Lèng thì ai ai cũng biết. Nhưng nhiều người quên rằng nó nằm trong địa phận huyện Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Với nhiều yếu tố tự nhiên ban tặng như các dãy núi đá trùng điệp, con sông Nho Quê xanh ngọc bích chảy dưới chân đèo Mã Pí Lèng, vì thế mà Mèo Vạc thường được khách du lịch chọn dừng chân sau một quãng đường di chuyển dài.
Ngoài chợ tình Khâu Vai được một lần trong năm, Mèo Vạc còn rất nhiều đặc sản dân tộc vùng cao đang chờ chúng ta thưởng thức.
Nếu bạn đang định chọn Mèo Vạc để dừng chân thì hãy xem video toàn cảnh về thị trấn này.
Nó sẽ giúp ích cho các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trấn vùng cao có cái tên độc đáo này.

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #MeoVac #HaGiang #DeoMaPiLeng #SongNhoQue

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/du-lich/

31 COMMENTS

 1. Hà Giang có mấy huyện tát cả mọi người nhỉ ^^
  Các bạn yêu thích huyện nào nhất thì để lại comment nhé !

 2. Chu muôn chau vào xa thanh thủy huyên vì xuyên lên đôi đài 468 tim hiểu quay lai toan bộ cao cao điểm chanh chấp việt nam va trung quốc năm 1984 minh chau tim hiểu vâ thực hiên nhe

 3. Tháng 6 năm 2012. Mình đi Kiến tập ở Phòng Văn hóa – thông tin Mèo Vạc 1 tháng. Hồi đó thời tiết tuyệt đẹp, khắp núi đồi là ngô xanh mướt.

 4. tết vừa rồi mình cũng đã qua đây, mình là người ở Đăk Lăk, mấy hôm đó trời rất lạnh!!

 5. Tình hả giang cần phát triển nhiều nơi nhiều điểm đẹp như ks panora ma để đón nhiều khách các nơi về thăm quan cha nhẽ cứ dậm chân tại chỗ hoặc phạt triển theo kiểu rùa bò lãnh đạo tỉnh Hà Giang hay mạnh mẽ lên …

 6. Đài qua sát này, năm xua cán bộ chúng tôi đc phân công lên đó gác đêm vì ngày đó còn có chiến tranh vói bọn Tàu.

 7. Bạn đến từ tỉnh nào ,cảm ơn bạn đã làm đúng theo yêu cầu của ae hg,bạn ơi con phan tôm của bạn mua bao nhiêu mà nét thế

 8. Anh ơi quay lại đường vô nhà cô bé bán lê cho ae biết đi nhiều ae lên mạg lục lọi tìm tòi lắm

 9. Chào anh …Nếm TV…
  Em thay mặt cho người dân ở Mèo Vạc cảm ơn anh đã đến đây để review và quảng bá cho mọi người biết về nơi đây
  Chúc anh thành công và sớm đạt được nút vàng YouTube thật sớm nhé!!

 10. Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc nơi hứng chịu chiến tranh tàn phá khốc liệt nhất trong cuộc chiến tranh biên giới từ năm 1984 đến 1989 với hàng vạn thanh niên , dân quân đã ngã xuống để giữ giữ từng tấc đất quê hương. Suốt từ năm 1984 đến 1989 Quân xâm lược Trung Quốc do không thể đẩy lui được tinh thần chiến đấu kiên cường và bất khuất chiến đấu bảo vệ đất mẹ thiêng liêng của quân dân Hà Tuyên. Nên suốt 5 năm dòng quân Trung Quốc đã trút xuống Vùng đất Hà Giang những trận mưa đạn pháo và đại bác trung bình mỗi ngày chúng bắn sang đất Hà Giang hàng vạn quả đạn pháo, ngày nhiều nhất quân dân Hà Giang phải hứng chịu hơn 20 cuộc pháo kích oanh tạc với những trận mưa đạn pháo và đại bác ngày nhiều nhất là hơn 70.000 quả đạn pháo của quân xâm lược, Mãi cho đến khi Trung Quốc xảy ra vụ Thảm sát Thiên An Môn đó sợ trong nước loạn mới rút quân khỏi biên giới Hà Giang Vietnam và ngừng những đợt nã pháo vào vùng đất Hà Giang, từ 1989 đến 1994 vùng biên giới Hà Giang chỉ còn những cuộc đụng độ nhỏ lẻ tẻ của quân dân Hà Giang chiến đấu chống chiến dịch chống lấn của quân Trung Quốc cho đến năm 1995 khi Nhà nước Việt Nam và Trung Quốc ký kết hiệp ước bình thường hoá quan hệ thì vùng đất Hà Giang mới im tiếng súng nơi miền biên viễn địa đầu cực bắc của Tổ quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here