Nồi nấu phở bằng điện than ga giá rẻ. Nồi nấu phở 30 lít 0972787538

4
3Nồi nấu phở bằng điện than ga giá rẻ. Nồi nấu phở 30 lít 0972787538

Hiện nay trên thị trường mọi người thay vì sử dụng bếp đun bằng than hay bằng củi để nấu phở vừa ô nhiễm khói bụi vừa mất vệ sinh không an toàn gây ô nhiễm môi trường người ta chuyển sang nấu phở bằng nồi nấu phở bằng điện. Khi chọn mua nồi nấu phở thì điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Trước khi tìm hiểu về nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền chúng tôi xin giới thiệu một vài nét về bộ nồi nấu phở bằng điện do cơ khí Trọng Tuyết sản xuất.

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện

– Nồi nấu phở 2 lớp được làm bằng inox 304 hoặc inox 201 với đặc tính không bị gỉ dù tiếp xúc nhiều với nước.

– Vỏ của bộ nồi hầm xương được cấu tạo bằng 2 lớp inox chèn ở giữa là lớp xốp cách nhiệt. Lớp xốp này có tác dụng làm giảm sức nóng tỏa ra bên ngoài và giữ được nhiệt độ nước ở trong nồi.

– Hệ thống mai xo nhiệt chạy liên tục nên có thể đun nước sôi nhanh, khi nước đạt tới nhiệt độ chuẩn với bộ cảm biến thông minh bộ nồi sẽ tự động ngắt điện nên rất tiết kiệm điện năng. Khi nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 80 độ C thì thanh nhiệt lại tự động bật lên đun sôi nước tới nhiệt độ chuẩn đã được cài đặt sẵn. Chính vì thế mà nồi nấu phở không phải hoạt động liên tục có thể tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.

– Sử dụng nồi nấu phở bằng điện không tốn công đót than, củi, không mất công dọn vệ sinh. Không hít phải khói bụi của than, củi nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nồi có hệ thống van xả nước ở đáy nên khi vệ sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Điểm đặc biệt nữa là bộ nồi có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Khi có sự cố về điện hệ thống nồi sẽ tự động ngắt điện giảm nguy cơ cháy nổ.

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/am-thuc/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here