Top 5 TiTan mạnh nhất trong Attack On Titan – Shounen Action

24
3Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans được hé lộ dần và câu chuyện chuyển sang hình thức về sự lẩn tránh chính trị. Chào mừng các bạn đến với shounen action, hôm nay chúng ta sẽ đi đến 1 chủ đề hoàn toàn mới , đó là top 5 Titan khỏe nhất trong bộ anime và bộ truyện tranh manga Attack on titan.
Đây là video đầu tiên của bọn mình về chủ đề Attack on titan này, Nếu bọn mình có sai sót gì thì mong các bạn bỏ qua và góp ý vào phần dưới bình luận.

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/giao-duc/

24 COMMENTS

  1. Nhân loại trong bức tường kiến cố đó chỉ sống yên ổn được 5 năm thôi. Chứ lấy đâu ra 100 năm ,nếu là 100 năm thì cuộc chiến thứ 2 của Eren ,Mikasa và Armin sẽ không có cảnh đó trong phim.Vì lúc đó Eren ,Mikasa ,Armin đã ngỏm củ tỏi rồi (LÝ do chết: đã đến tuổi gài.)

  2. Eat something before you leave the door and the Two Strings and the Two Strings attached the same thing as too bad you don't have any

  3. zeke sử dụng máu của mình để điều chế huyết thanh, làm cho ng biến đổi thành titan nên ms điều khiển đc những con titan đấy 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here