YDL #109: Chi 13 triệu đồng/người: Cuộc sống trên du thuyền sông Mekong 4 ngày 3 đêm | Yêu Máy Bay

22
3Chưa bao giờ có 1 hành trình độc đáo và hấp dẫn đến vậy. 4 ngày 3 đêm trên du thuyền Victoria Mekong Cruises đi dọc sông Hậu từ Cần Thơ, qua Long Xuyên đến Châu Đốc. Ở mỗi nơi du thuyền đều dừng lại để du khách khám phá vùng đất mới như Châu Đốc, rừng tràm Trà Sư, cù lao Ông Hổ, cù lao Tân Lộc, chợ nổi Cái Răng. Chi phí cho 1 phòng suốt hành trình không rẻ nhưng xứng đáng!

Giá đi du thuyền trong tháng 7: (bao vé máy bay khứ hồi đến Cần Thơ từ mọi miền)
2 NGÀY 1 ĐÊM: Cần Thơ – Long Xuyên: 9 triệu đồng/người
4 NGÀY 3 ĐÊM: Cần Thơ – Long Xuyên – Châu Đốc: 13,999 triệu đồng/người
Book ở đâu:

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Chapters:

00:00 Giới thiệu
00:31 Lên du thuyền, review phòng ở
09:49 Ngắm cầu Cần Thơ lúc hoàng hôn, nghe đờn ca tài tử
13:17 Bữa tối đầu tiên trên du thuyền
16:58 Ngắm cầu Vàm Cống trong đêm, đến Long Xuyên
18:06 Bắt đầu ngày thứ 2, ăn sáng trên du thuyền
20:22 Lớp học nấu ăn vui vẻ
23:34 Tự chế cocktail, thi thố cùng người lạ
27:11 Đến Châu Đốc, đi rừng tràm Trà Sư
30:03 @FAHOKA Xê Dịch rủ đi ăn chè đêm Châu Đốc
33:36 Khám phá thang máy & phòng chiếu phim du thuyền
36:17 Yoga sáng, rời Châu Đốc
37:29 Thăm cù lao Ông Hổ
40:56 Phòng gym & bể jacuzzi vô cực trên tàu
41:30 Thăm cù lao Tân Lộc, ăn bánh xèo, bánh khọt
43:18 Ngày cuối, sáng đi chợ nổi Cái Răng
44:44 Khám phá phòng suite rộng rãi
48:48 Chia tay du thuyền

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://thebadlibrarian.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thebadlibrarian.com/du-lich/

22 COMMENTS

 1. Nhiều bạn hỏi quá nên Travip trả lời luôn: Giá đi du thuyền trong tháng 7: (bao vé máy bay khứ hồi đến Cần Thơ từ mọi miền. Tính ra lời ghê.)

  2 NGÀY 1 ĐÊM: Cần Thơ – Long Xuyên: 9 triệu đồng/người
  4 NGÀY 3 ĐÊM: Cần Thơ – Long Xuyên – Châu Đốc: 13,999 triệu đồng/người
  Book ở đâu: https://victoriamekong.vn/

 2. Very entertaining video and thanks for sharing!! if you like river cruises try Viking river cruise from Amsterdam to Budapest. The services are very good.

 3. Chu nhan nen xem lai , chinh don lai gia ca . Chuong trinh phuc vu an uong va lo trinh cua cuoc hanh trinh . Nhat la buffet va cac mon an rat ngheo nan …

 4. Vi deo của bạn rất hay mình rất thích chúc cho kênh của bạn thành công hơn nữa

 5. Y m b,,, va nhin cai Mat la thay benh hoan roi,,,,,,toi de nghi mai mot doi ten lai la Y b bao,nghe hop hon voi guong mat do,,,,,,,,,

 6. Gia' nhu* * vay la mac' so vo*i'' du thuye^n Cua? My? ( Tau lo*n' ho*n nhie^u , thu*c' an nhie^u buffet thuong co' 4 nuoc' nhu* My? , Tau , Spanish , Nha^t. )

 7. Is this part of Victoria CanTho chain? I know they have Victoria Lady Hau. Du thuyền này chắc là chương trình mới của Victoria. Xem hết clip mà thấy không có gì hay, chương trình quá kém.

 8. Quá hấp dẫn, nhưng giá còn cao quá(à, ý là nhiều tiền chứ không nói mắc nha, nhiều tiền với mắc khác nhau nha các bạn). Hy vọng thời gian tới có giá phù hợp với tài chính nhất định sẽ thử 👌👌. Hấp dẫn quá, cảm ơn ad ❤️❤️

 9. Xem qua rất nhiều kênh review về du lịch của các vlogger Việt Nam nhưng để níu chân mình chỉ có Yêu Máy Bay. Thích phong cách ngắn gọn, mạch lạc nhưng đủ chi tiết và thân thiện trong cách review của Travip. Đặc trưng của những channel như YMB khá khó để tăng follow nhanh như các dạng "mì ăn liền khác" bởi nó không dành cho số đông. Nói chính xác hơn là chỉ có người thực sự yêu thích/quan tâm là muốn xem thôi. Một điều hay ở channel của Travip là rất ít thời gian chết. Clip liên tục, liền mạch, nói vừa đủ, không ê a, góc quay đẹp. Thời lượng clip tuy dài nhưng cá nhân mình thấy rất nhiều thông tin trong từng giây từng phút Xem xong rất thích, và muốn xem đi xem lại nhiều lần. Chúc Travip và các bạn ekip Yêu Máy Bay ngày càng nhiều nội dung hay, ngày một phát triển hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here